วท.อุบลฯ จัดประชุมการจัดทำงานประกันคุณภาพการศึกษา หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมการจัดทำงานประกันคุณภาพการศึกษา หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมงานทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายสถิระ กาญจันดา หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีบัณฑิต พร้อมด้วยนายชนะ สุทธิประภา ครูแผนกวิชาช่างกลโรงงาน นายชวินทร์ พลหาญ ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อจัดทำเอกสารและจัดทำข้อมูลงานประกันคุณภาพการศึกษาประจำสาขาเทคโนโลยีบัณฑิตต่อไป