วันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี (Accountable Manager)ได้มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ (Head of Training) เป็นประธานในการประชุมการทบทวนข้อปฏิบัติของ AMTOUB และข้อบังคับของสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย ฉบับที่ ๒๕ ลงวันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ว่าด้วยคุณสมบัติของสิทธิทำการของผู้ขออนุญาตเป็นผู้ประจำหน้าที่นายช่างภาคพื้นดิน ณ ห้องประชุมฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายอภิสิทธิ์ พรมดอน Training Manager ดร.ทิพวรรณ สายพิณ Quality Assurance Manager พร้อมด้วยคณะ Managers เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดในการดำเนินงานภายในองค์กรและเป็นการสร้างความเข้าใจข้อมูลใหม่ร่วมกัน