วันที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานกรรมการในการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่รองผู้อำนวยการสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ครั้งที่ ๑ ณ วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ในการนี้มี ว่าที่ร้อยโท จิรายุศ จินาวัลย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร นายพงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารการศึกษา ให้เกียรติร่วมเป็นกรรมการในการประเมิน ทั้งนี้มี นางรติภัทร จันทร์ส่อง และนายอาคม ศรีพรม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร เข้ารับการประเมินในครั้งนี้
#เรียนดีมีความสุข
#ประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่รองผู้อำนวยการสถานศึกษาฯ
#PRสอจอุบลฯ