วันที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมฝ่ายรับลงทะเบียน และรับลงทะเบียนต้นผ้าป่า การจัดพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างรั้ววิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมสรงน้ำพระพุทธรูปและรดน้ำขอพรผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแดง โดยมี นายภัทรศักดิ์ ภัทรธรรมพิบูล หัวหน้างานบุคลากร นายเกียรติพล บุญหล่อ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินงานจัดพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างรั้ววิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และกิจกรรมสรงน้ำพระพุทธรูปและรดน้ำขอพรผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. ๒๕๖๗ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเตรียมความพร้อมฝ่ายรับลงทะเบียนและรับลงทะเบียนต้นผ้าป่า
#PRวทอุบลฯ