วท.อุบลฯ เข้าร่วมการศึกษาดูงานในครั้งนี้ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู วิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ

วันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายอิทธิวัฒน์ ไทยแท้ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และนางมนัสนันท์ ไทยแท้ หัวหน้างานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน เข้าร่วมโครงการศึกษาดูงานการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ซึ่งดำเนินการระหว่างวันที่ ๒๘ – ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีคณะครู แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการศึกษาดูงานในครั้งนี้ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู วิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ ร่วมให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลอย่างพร้อมเพรียง