แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วท.อุบลฯ ดำเนินทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานภาคความสามารถ สาขาช่างเครื่องปรับอากาศในบ้านและพาณิชย์ขนาดเล็ก ระดับ ๑

วันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายภาสกร ศรีขาว หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง พร้อมด้วยคณะครู ผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานภาคความสามารถ สาขาช่างเครื่องปรับอากาศในบ้านและพาณิชย์ขนาดเล็ก ระดับ ๑ ณ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมีผู้เข้ารับการทดสอบ จำนวน ๑๔ คน ทั้งนี้เพื่อทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานเพิ่มสมรรถนะให้กับครู บุคลากร และบุคคลทั่วไป