วันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้านิเทศนักศึกษาฝึกอาชีพและประสานความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษากับสถานประกอบการ บริษัท พีเอสซี อินเตอร์ซัพพลาย จำกัด โดยมีนายณกร จังอินทร์ กรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับ ซึ่งทางบริษัท พีเอสซี อินเตอร์ซัพพลาย จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายและให้บริการซ่อมบำรุง ติดตั้งเครื่องจักรที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อประโยชน์ต่อการฝึกอาชีพของนักศึกษาได้ปฏิบัติงานจริง สอดคล้องกับสาขาวิชาชีพ และทันต่อเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทั้งนี้มีคณะหัวหน้างาน หัวหน้าแผนกวิชา ครู ได้แก่ ๑.นายทรงศักดิ์ สัตนาโค หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ๒.ว่าที่ ร.ต. กรีฑาวุฒิ ทนงจิตร หัวหน้างานความร่วมมือ ๓.นายวิเชียร กำทอง หัวหน้าแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ๔.นายบัณฑิตย์ เหลาทอง หัวหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน ๕.นายณภัทร พรกิตติกมล ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ๖.ว่าที่ ร.ต. ศตวัฒน์ มงคลดิษฐ์ ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ๗.นายธีรวัฒน์ ศรีกะกุล ครูแผนกวิชาช่างกลโรงงาน และ๘.นายนราวัฒน์ เขียวอ่อน ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ร่วมนิเทศนักศึกษาฝึกอาชีพและประสานความร่วมมืออย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ศึกษาดูงานและประสานความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษากับสถานประกอบการ
#PRวทอุบลฯ