รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ดำเนินการนิเทศการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์

วันที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย นายณัฐพล เทพมา หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ว่าที่ ร.ต. คมกริช สายพิณ หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีโทรคมนาคม และนายสถิระ กาญจันดา หัวหน้างานอาชีวศึกษาบัณฑิต ดำเนินการนิเทศการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ทั้งนี้เพื่อนิเทศให้คำปรึกษา กำกับติดตามการจัดการเรียนรู้ เพื่อให้ครูใช้ความรู้ความสามารถในการจัดการเรียนรู้ ส่งผลให้นักเรียน นักศึกษาได้รับการพัฒนาศักยภาพของตน และเป็นไปตามเป้าหมายของการศึกษาต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#นิเทศการจัดการเรียนการสอนภาคเรียนที่๒
#PRวทอุบลฯ