ศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานีและคณะ ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมแผนกวิชาช่างอากาศยาน และศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายเสรี ตุ้มอ่อน ศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ร้อยตำรวจตรี วีระวัฒน์ พิณโท ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านพิณโท และคณะ ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมแผนกวิชาช่างอากาศยาน และศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ณ แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล โดยมีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมการเยี่ยมชมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครอง ได้เยี่ยมชมบรรยากาศการจัดการเรียนการสอนของสถานศึกษา และผลงานของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี อีกด้วย
#เรียนดีมีความสุข
#เยี่ยมชมแผนกวิชาช่างอากาศยาน_และศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า
#PRวทอุบลฯ