วันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ปฏิบัติหน้าที่ เลขานุการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมซักซ้อมความเข้าใจในการดูแลรักษาความปลอดภัยในสถานที่ราชการ ณ ห้องประชุม ๑ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินงานด้านการรักษาความปลอดภัยภายในสถานศึกษา มีการบูรณาการด้านความปลอดภัยให้กับบุคลากรและนักเรียนในสถานศึกษาสังกัด ในการป้องกัน เฝ้าระวังเหตุร้าย ภัยคุกคาม และอาชญากรรมที่อาจเกิดขึ้น ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#การประชุมซักซ้อมการดูแลรักษาความปลอดภัยในสถานที่ราชการ
#PRสอจอุบลฯ