วันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดงาน ONE-EV (Open Network of Education for Electric Vehicle) “รวมพลังเครือข่าย เพื่อผลิตกำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูง ตอบโจทย์อุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า และระบบราง” ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายวิทวัต ปัญจมะวัต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้เพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (อ.กรอ.อศ.) กลุ่มอาชีพยานยนต์ไฟฟ้า และกลุ่มอาชีพรถไฟความเร็วสูงและระบบราง ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีร่วมพิธีเปิดงานONE_EV
#PRวทอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพจาก : #งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี