วันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นายคารมย์ แก้วกันยา หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน นายทรงศักดิ์ สัตนาโค หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และนายวิเชียร กำทอง หัวหน้าแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมการประชุมวิพากษ์หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) สาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ พ.ศ. ๒๕๖๗ ผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Meeting) ณ ห้องศูนย์พัฒนาสื่อดิจิทัล DMDC วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อพัฒนาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) หมวดวิชาสมรรถนะวิชาชีพ กลุ่มสมรรถนะวิชาชีพเฉพาะ ประเภทวิชาอุตสาหกรรม ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#การประชุมวิพากษ์หลักสูตรสาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์
#PRวทอุบลฯ