รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจนักศึกษาที่เข้ารับการฝึกทักษะระดับชาติ

วันที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจนักศึกษาที่เข้ารับการฝึกทักษะงานยานยนต์แก๊สโซลีน ระดับ ปวส. ประเภททีม ณ บริษัท โตโยต้าดีเยี่ยม จำกัด (สำนักงานใหญ่) ศูนย์บริการรถยนต์ อุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะงานยานยนต์แก๊สโซลีน ระดับ ปวส. ประเภททีม ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ ๓๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระหว่างวันที่ ๕ – ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี โดยมี นายหลักชัย เล็กเมฆา ครูผู้ควบคุมทีม และตัวแทนนักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล จำนวน ๓ คน ได้แก่ ๑.นายสุรพัศ อินทร์ขาว ๒.นายเจษฎา คงคูณ และ๓.นายวรพล จันทร์อ่อน เข้าร่วมการฝึกอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#เยี่ยมชมและให้กำลังใจเตรียมความพร้อมเข้าร่วมการแข่งขันทักษะระดับชาติ
#PRวทอุบลฯ