บริษัท ไทยเซ็มคอน กำจัด และบริษัท ทีเอสซี เทค เอซีย จำกัด เข้าแนะนำบริษัท และรับสมัครงาน

วันที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน ให้การต้อนรับคณะวิทยากรจากบริษัท ไทยเซ็มคอน จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจออกแบบและติดตั้งระบบไฟฟ้า และเครื่องกล พร้อมด้วยบริษัท ทีเอสซี เทค เอเชีย จำกัด ดำเนินธุรกิจรับเหมาติดตั้งระบบไฟฟ้าและเครื่องกล โรงงานอุตสาหกรรมและอาคารสูง ในโอกาสที่ได้เข้าแนะนำบริษัท และรับสมัครงาน ณ ห้องประชุมบัวแสด โดยมีคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำนักศึกษาระดับชั้น ปวส.๒ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน แผนกวิชาช่างก่อสร้างสถาปัตยกรรม เข้าร่วมรับฟังการแนะนำบริษัทอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#แนะนำบริษัทและรับสมัครงาน