วันที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมชี้แจงการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภท ช่างอุตสาหกรรม สาขาวิชาช่างอากาศยาน ทักษะช่างอากาศยาน ระดับชาติ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet ณ ห้องศูนย์พัฒนาสื่อดิจิทัล DMDC วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายอภิสิทธิ์ พรมดอน หัวหน้าแผนกวิชาช่างอากาศยาน พร้อมด้วยตัวแทนจากวิทยาลัยที่จัดการเรียนการสอนสาขาวิชาช่างอากาศยานทั้ง ๖ แห่ง ได้แก่ ๑.วิทยาลัยเทคนิคถลาง ๒.วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ๓.วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ๔.วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง ๕.โรงเรียน ขส.ทบ. และ๖.วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อปรึกษาหารือและเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ สาขาวิชาช่างอากาศยาน ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#จัดการประชุมชี้แจงการแข่งขันทักษะวิชาชีพทักษะช่างอากาศยานระดับชาติ
#PRวทอุบลฯ