กิจกรรมเข้าแถวหน้าเสาธง วันที่ 8 มกราคม 2567

วันที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง เรื่องความรับผิดชอบต่อหน้าที่ และการตรงต่อเวลาในการเข้าร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงของนักเรียน นักศึกษา อีกทั้งยังได้เน้นย้ำเรื่องการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักเรียน นักศึกษา เพื่อให้มีความตระหนักต่อหน้าที่ของตนเอง โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#กิจกรรมหน้าเสาธง