วท.อุบลฯ ต้อนรับครูผู้ช่วย แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และคณะศึกษาดูงาน วิทยาลัยเทคนิคหนองคาย

วันที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ให้เกียรติต้อนรับคณะครู จากวิทยาลัยเทคนิคหนองคาย เนื่องในโอกาสที่ นายฐาปกรณ์ บุภู่ มารายงานตัวเพื่อเข้ารับการบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายณัฐพล เทพมา หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และคณะครู แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ร่วมให้การต้อนรับ