วท.อุบลฯ การประชุมจัดทำแผนการรับนักเรียน นักศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับจังหวัด

วันที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ/เลขานุการอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในการประชุมจัดทำแผนการรับนักเรียน นักศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับจังหวัด ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมีคณะผู้บริหาร ครู ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ทั้งภาครัฐ และเอกชน เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อกำหนดแผนการรับนักเรียน นักศึกษา ตามนโยบายการรับนักเรียน นักศึกษา ซึ่งมุ่งเน้นให้เพิ่มปริมาณผู้เรียนในวิทยาลัยเกษตรและประมง วิทยาลัยการอาชีพ และวิทยาลัยสารพัดช่างต่อไป