วันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ก้าวสู่ปีใหม่ ปี ๒๕๖๗ ณ หอประชุมโดมน้อย ในการนี้มี นายนิยม แสงวงศ์ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ส่งท้ายปีเก่าก้าวสู่ปีใหม่พิธีทำบุญตักบาตรและกิจกรรมส่งความสุขแก่ชาวUTCปี๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ