สอจ,อุบลฯ ร่วมต้อนรับ เลขาธิการ กอศ.และรับฟังการมอบนโยบาย ณ วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร

วันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติร่วมต้อนรับและรับฟังการมอบนโยบายจาก นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในโอกาสที่ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษและมอบนโยบายเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีและการจัดการเรียนการสอนมุ่งสู่ความเป็นเลิศ (Excellent) ณ วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ทั้งนี้มี ว่าที่ร้อยโท จิรายุศ จินาวัลย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการมอบนโยบายอย่างพร้อมเพรียง