สอจ.อุบลฯ จัดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายลิขิต พลเหลา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ซึ่งจัดการประกวดระหว่างวันที่ ๑๔ – ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ หอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เป็นผู้กล่าวรายงาน จากนั้นได้ให้เกียรตินำคณะผู้บริหารเข้าตรวจเยี่ยมบูธนำเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ของแต่ละสถานศึกษา ในการนี้มี คณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อมุ่งพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนให้เยาวชนอาชีวศึกษาได้คิด วิเคราะห์ สร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรมอาชีวศึกษา ด้วยกระบวนการจัดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ และเผยแพร่ผลงาน “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” ของนักเรียน นักศึกษาต่อไป