สอจ.อุบลฯ ประชุมคณะกรรมการประเมินตามองค์ประกอบการประเมินศักยภาพของผู้ประสงค์ขอย้าย ตำแหน่งครู (การย้ายกรณีปกติ)

วันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบองค์ประกอบตัวชี้วัดและคะแนนในการประเมินตามองค์ประกอบการประเมินศักยภาพของผู้ประสงค์ขอย้าย ตำแหน่งครู (การย้ายกรณีปกติ) สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยมีคณะกรรมการ ประกอบด้วย นายรุ่งวิจักขณ์ หวังมวลกลาง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ นางสาวลฎาภา แสวงทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี และนางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ปฏิบัติหน้าที่เลขานุการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมการประเมินในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้มี นายชารินทร์ ลาฤทธิ์ หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี และบุคลากรสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมการประเมินในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อดำเนินการให้เป็นไปตามระเบียบและแนวปฏิบัติของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาต่อไป