ประกาศจากงานทะเบียน แจ้งนักเรียน นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2565

ประกาศจากงานทะเบียน
แจ้งนักเรียน นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2565 ที่รูปภาพมีปัญหาให้แจ้งในกลุ่มไลน์ ภายในวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2566 ลิ้งค์กลุ่มไลน์จะแนบไว้ในช่องคอมเม้นต์

เข้ากลุ่มไลน์คลิก