ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคทฤษฎี ภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์
ตามที่วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง แผนกวิชาช่างก่อสร้าง/สถาปัตยกรรม โดยรับสมัครระหว่างวันที่ 1 – 8 มิถุนายน 2566
📌📌และกำหนดสอบในวันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2566 นั้น
บัดนี้ วิทยาลัยฯ จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคทฤษฎี ภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ ดังต่อไปนี้