วันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าร่วมการประชุมวิชาการ ระดับชาติ องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ ๔๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ผ่านระบบ Zoom Meeting ณ ห้องรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นางลำพูน ครอบแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพโนนดินแดง ประธานอนุกรรมการฝ่ายปฏิคม เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป