วันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑาผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีปิดมหกรรมการแข่งขันกีฬาภายในสถานศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี “เทคนิคเกมส์ ๖๕” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ พร้อมกับมอบถ้วยรางวัล และรางวัล แก่คณะสีที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ของกีฬาแต่ละชนิด ณ สนามกีฬา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักกีฬาแต่ละคณะสี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง