วันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติกล่าวรายงานในพิธีเปิดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) และโครงการสร้างชุมชน (๑ วิทยาลัย ๑ ศูนย์ช่างชุมชน) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ เทศบาลตำบลเมืองศรีไค อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ร้อยตำรวจตรี วีระวัฒน์ วิชาสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลเมืองศรีไค เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายวิเชียร กำทอง หัวหน้าแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ นายภาสกร ศรีขาว หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นายวัฒนา ทองเทพ หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน นายนรา เดชะคำภู หัวหน้าศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้ประชาชนมีอาชีพเสริม (๑ วิทยาลัย ๑ ศูนย์ช่างชุมชน) ตามกรอบนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ “เรียนดี มีความสุข” และเพื่อยกระดับศักยภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่องชุมชน (Fix it Center) สร้างความเชื่อมั่นในการให้บริการด้วยคุณภาพอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#วทอุบลฯประชุมใหญ่สามัญประจำปี๒๕๖๖
#PRวทอุบลฯ