พิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติแก่นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่คว้ารางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ไปใช้งานจริง ได้ไปแข่งขันต่อในระดับชาติ

วันที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติแก่นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวส.๑ แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ จำนวน ๗ คน ในโอกาสที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ไปใช้งานจริง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ประเภทที่ ๒ สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัล ปัญญาประดิษฐ์ และได้ไปแข่งขันต่อในระดับชาติ ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายณัฐพล เทพมา หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ นำคณะครูผู้ควบคุม เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเชิดชูเกียรติและแสดงความยินดีแก่นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ไปใช้งานจริง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ประเภทที่ ๒ สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัล ปัญญาประดิษฐ์ และได้ไปแข่งขันต่อในระดับชาติ ณ ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานีต่อไป