วันที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางกนกพร ไชยวิเศษ หัวหน้าแผนกวิชาช่างก่อสร้างและสถาปัตยกรรม ครูอาวุโส และคณะครู แผนกวิชาช่างก่อสร้างและสถาปัตยกรรม เข้ากราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เนื่องในโอกาสเปิดป้ายฉลอง ๘๖ ปี แผนกวิชาช่างก่อสร้างและสถาปัตยกรรม ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
#เรียนดีมีความสุข
#เปิดป้ายฉลอง๘๖ปีแผนกวิชาช่างก่อสร้างและสถาปัตยกรรม
#PRวทอุบลฯ