วท.อุบลฯ ร่วมโครงการรวมใจเทิดไท้สถาบันพระมหากษัตริย์ กิจกรรมถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช ฯ

วันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายณัฐวรรธน์ เกษกุล ครูแผนกวิชาโยธา นำนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาโยธา เข้าร่วมโครงการรวมใจเทิดไท้สถาบันพระมหากษัตริย์ กิจกรรมถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ๕ ธันวาคม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ วัดกลาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งดำเนินโครงการโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทุกหมู่เหล่าร่วมกันทำความดีถวายพระกุศล แสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ นำหลักธรรมคำสอนทางศาสนามาใช้ในการดำเนินชีวิตต่อไป