งานปกครอง วท.อุบลฯ ร่วมการประชุมมาตรการและแนวทางการสร้างความปลอดภัยของผู้เรียน

วันที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมการประชุมมาตรการและแนวทางการสร้างความปลอดภัยของผู้เรียน ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ณ ห้องศูนย์พัฒนาสื่อดิจิทัล DMDC วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการประชุม โดยมี นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง และนายอัครเดช หอมทรัพย์ เจ้าหน้าที่ธุรการงานปกครอง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การปฏิบัติงานด้านการดูแล และการช่วยเหลือผู้เรียนให้เกิดความปลอดภัย โดยเฉพาะเรื่องการป้องกันและแก้ไขปัญหาการทะเลาะวิวาท และการป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา ให้ผู้เรียนมีความปลอดภัยต่อไป