กิจกรรมหน้าเสาธง วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565

วันที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นางสาวสายฝนสาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงอย่างพร้อมเพรียง ในการนี้ได้รับเกียรติจาก พันตำรวจโทสุริยันต์ คำสอน สารวัตรงานปราบปราม จากสถานีตำรวจภูธรเมืองอุบลราชธานี มาให้ความรู้นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เรื่องข้อเสียของการพนันในช่วงบอลโลก กฎหมายเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า กฎหมายเกี่ยวกับการแต่งรถจักรยานยนต์ และข้อควรระวังของการเดินทางคนเดียวในเวลากลางคืนอีกด้วย