วท.อุบลฯ นิเทศนักศึกษาฝึกอาชีพและประสานความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษากับสถานประกอบการ วันที่ ๕

วันที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๗ นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้านิเทศนักศึกษาฝึกอาชีพและประสานความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษากับสถานประกอบการ โดยเริ่มจาก บริษัทมิตซูบิชิ อิเล็คทริค คอนซูมเมอร์ โปรดักส์ จำกัด เวลา ๐๙.๐๐ น. บริษัทเอ็นทีพีพาร์ท จำกัด เวลา ๑๓.๓๐ น. และบริษัทเอส เอ็น ซี ไพยองซาน อีโวลูชั่น จำกัด เวลา ๑๕.๐๐ น. เพื่อประโยชน์ต่อการฝึกอาชีพของนักศึกษาได้ปฏิบัติงานจริง สอดคล้องกับสาขาวิชาชีพ และทันต่อเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทั้งนี้มีหัวหน้างาน หัวหน้าแผนกวิชา ครู ได้แก่ ๑.นายทรงศักดิ์ สัตนาโค หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ๒.ว่าที่ ร.ต. กรีฑาวุฒิ ทนงจิตร หัวหน้างานความร่วมมือ ๓.นายวิเชียร กำทอง หัวหน้าแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ๔.นายบัณฑิตย์ เหลาทอง หัวหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน ๕.นายณภัทร พรกิตติกมล ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ๖.ว่าที่ ร.ต. ศตวัฒน์ มงคลดิษฐ์ ครูปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ ๗.นายธีรวัฒน์ ศรีกะกุล ครูแผนกวิชาช่างกลโรงงาน และ๘.นายนราวัฒน์ เขียวอ่อน ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ร่วมนิเทศนักศึกษาฝึกอาชีพและประสานความร่วมมืออย่างพร้อมเพรียง