ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เรื่อง รับสมัครนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบทั่วไป)

วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี จะเปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษา เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรีหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบทั่วไป) ดังรายละเอียดต่อไปนี้