สอจ.อุบลฯ จัดพิธีปิดและให้เกียรติมอบเกียรติบัตรผู้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ขยายผลการใช้ชุดสร้างสรรค์นวัตกรรมสังคม (Social Innovation Toolkit) ฯ

วันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีปิดและให้เกียรติมอบเกียรติบัตรแก่วิทยากรจากหน่วยศึกษานิเทศก์ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา วิทยากรจากแกนนำครู และคณะครู ที่เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ขยายผลการใช้ชุดสร้างสรรค์นวัตกรรมสังคม (Social Innovation Toolkit) ระดับครูผู้สอนในระบบอาชีวศึกษา ซึ่งจัดอบรมระหว่างวันที่ ๗ – ๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ปฏิบัติหน้าที่ เลขานุการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี นางณชิตา เถาว์โท หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี และคณะผู้บริหารสถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี นำตัวแทนคณะครู เข้าร่วมพิธีปิดอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อขยายผลให้แก่ครูอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ในการใช้ชุดสร้างสรรค์นวัตกรรมสังคมอย่างประสิทธิภาพ ส่งเสริมให้ครูมีความรู้และทักษะความสามารถเชิงสมรรถนะ (Soft Skills) พัฒนาทักษะของครูให้มีความพร้อมในการทำงานและการใช้ชีวิตในศตวรรษที่ ๒๑ ต่อไป