ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง รับสมัครตั้งแต่วันที่ 3 – 9 พฤษภาคม 2566

📢📢ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชะานี
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง
👉👉รับสมัครตั้งแต่วันที่ 3 – 9 พฤษภาคม 2566 (ในวัน เวลา ราชการ)
ณ ห้องงานบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี