วท.อุบลฯ ร่วมกับ วก.วารินทร์ และ วก.นวมินทราชินีมุกดาหาร มอบถุงยังชีพ และเครื่องอุปกโภคแก่ผู้ประสบอุทกภัย

วันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑาผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายอภิสิทธิ์ โคนพันธ์ หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน นายชัยวัฒน์ เหล่าบุตรสา หัวหน้าศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center ) แบบถาวร นำตัวเเทนคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ร่วมมอบถุงยังชีพ และเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นในการดำรงชีพ ประกอบด้วย ถุงยังชีพ จำนวน ๑๗๐ ถุง น้ำดื่ม จำนวน ๑,๒๐๐ ขวด และเครื่องอุปโภค บริโภค ที่จำเป็นในการดำรงชีพให้เเก่ผู้ประสบอุทกภัย ณ ศูนย์พักพิงชั่วคราว ผู้ประสบอุทกภัย บ้านหนองกินเพล ตำบลหนองกินเพล อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี เเละศูนย์พักพิงชั่วคราว ชุมชนหาดคูเดื่อ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ พร้อมด้วย นายทศพล สุวรรณไตรย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร นำตัวเเทนคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ของวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ และวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร เข้าร่วมการมอบสิ่งของในครั้งนี้