ประกาศจาก ร้านค้าสวัสดิการ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

เรื่อง การรับชุดนักเรียน นักศึกใหม่
นักเรียน นักศึกษาใหม่
ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ (รอบทั่วไป)
👉ได้มอบตัว และชำระเงินค่ามอบตัวเรียบร้อยแล้ว
👉ให้เข้าไปกรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม แบบสำรวจเครื่องแบบนักเรียน/นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ตามลิงก์ที่แนบมานี้
👉เพื่อจะได้จัดส่งเครื่องแบบนักเรียน/นักศึกษา ให้ทางไปรษณีย์