ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ โดยการสอบสัมภาษณ์

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี📣📣
เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ โดยการสอบสัมภาษณ์
ตามที่ได้ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ลงวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ และวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี กำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ โดยการสอบสัมภาษณ์ภายในวันที่ 6 ธันวาคม 2566
วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ และระเบียบปฏิบัติเกี่ยวกับการประเมินสมรรถนะ โดยการสอบสัมภาษณ์ ดังต่อไปนี้