ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ

ด้วยวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งในกลุ่มงานบริหารทั่วไป (ครู) โดยปฏิบัติงาน ในวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป รายละเอียดจะแนบลิ้งก์ในช่องคอมเม้นต์

รายละเอียดการรับสมัคร คลิก