วท.อุบลฯ จัดพิธีปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอตสานสัมพันธ์พี่น้องช่างยนต์

วันที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอลสานสัมพันธ์พี่น้องช่างยนต์ และมอบถ้วยรางวัลให้แก่ทีมผู้เข้าแข่งขัน ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล พร้อมด้วยนายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม และนายวีรสิทธิ นาทัน ครูแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล นำทีมนักกีฬา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีปิดและรับมอบถ้วยรางวัลอย่างพร้อมเพรียง