ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
ด้วยวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว เพื่อปฏิบัติงานในตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง รับเงินเดือนอัตรา 8,740 บาท ดังรายละเอียดต่อไปนี้