วันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษา แขกผู้มีเกียรติ ครู บุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระกุศล และถวายพระพรแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสารินีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายลิขิต พลเหลา ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้เพื่อแสดงความจงรักภักดี และเพื่อถวายถวายเป็นพระกุศลให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ววัน