Related Posts
การศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร ลดปริมาณ สารฟอร์มาลินในอาหารสด
FacebookTwitterLineการศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร ลดปริมาณ สารฟอร์มาลินในอาหารสดโครงงาน ปวช. 2562 ครั้งที่ 2_2 สารฟอร์มาลิน FacebookTwitterLine read more
ผลการศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์มันปลา 1 ลดปริมาณ สารฟอร์มาลินในอาหารสด
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
ขอเผยแพร่รายชื่อผลงานวิจัยในชั้นเรียนของครูผู้สอน ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
เผยแพร่ผลงานโครงงานวิทยาศาสตร์
FacebookTwitterLineเผยแพร่ผลงานโครงงานวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 เรื่องผลการใช้น้ำมักชีวภาพจากกากกาแฟเพื่อบำบัดน้ำทิ้งและลดกลิ่นเหม็นในสุขา ผลการใช้น้ำมักชีวภาพจากกากกาแฟเพื่อบำบัดน้ำทิ้งและลดกลิ่นเหม็นในสุขา FacebookTwitterLine read more
สื่อการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ V-NET
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
การพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนตามทฤษฎีการสร้างความรู้เพื่อส่งเสริมความสามารถในการสร้างความรู้ของนักศึกษา (ปวส.2)
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
เอกสารประกอบการเขียนโครงการวิจัยสำหรับครู ว.สอศ-1
FacebookTwitterLineเอกสารประกอบการเขียนโครงการวิจัยสำหรับครู ว.สอศ-1 แบบฟอร์มเสนอของปมวิจัย-ว-สอศ.-สำหรับครู แบบคู่มือเขียนเสนอโครงการวิจัย-ว-สอศ-สำหร FacebookTwitterLine read more
การพัฒนาประสิทธิภาพการบริหารงานฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ด้วยชุมชนแห่งการเรียนรู้เชิงวิชาชีพ
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
การศึกษาสูตรอาหารเสริมสำหรับการเลี้ยงไส้เดือนดิน เพื่อเพิ่ม ปริมาณธาตุอาหารหลักของพืชในปุ๋ยจากมูลไส้เดือนดิน
FacebookTwitterLineการศึกษาสูตรอาหารเสริมสำหรับการเลี้ยงไส้เดือนดิน เพื่อเพิ่ม ปริมาณธาตุอาหารหลักของพืชในปุ๋ยจากมูลไส้เดือนดินโครงงาน ปวส. 2562 ครั้งที่ 2_1 ไส้เดือนดิน123 FacebookTwitterLine read more
ขอเผยแพร่รายชื่อผลงานิวจัยในชั้นเรียนของครูผู้สอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more