วันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการบริจาคโลหิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ (ครั้งที่ ๓) ณ หอประชุมโดมน้อย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยได้รับความอนุเคราะห์คณะแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี มาให้บริการรับบริจาคโลหิต โดยมีครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อนำโลหิตไปช่วยเหลือในการรักษาผู้ป่วยต่อไป