การแข่งขันทักษะเขียนแบบเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับปวช. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒

วันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีได้มอบหมายให้ นายชนะ สุทธิประภา นายปัญญวัฒน์ จันทร์ชัยภักดิ์ และนางสาวจุฑารัตน์ แสงรูจี ครูแผนกวิชาช่างกลโรงงาน เป็นครูผู้ควบคุม นำตัวแทนนักเรียน คือ นายธนกันฑ์ แห่งธรรม นักเรียนระดับชั้น ปวช.๓ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการแข่งขันทักษะเขียนแบบเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับปวช. ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ ๓๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง ซึ่งผลจากการแข่งขันปรากฏว่า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ นำความภาคภูมิใจมาสู่คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เป็นอย่างยิ่ง