วท.อุบลฯ พิธีเปิดโครงการรวมน้ำใจเพื่อนช่างซ่อมฟรี ไม่มีเงื่อนไข ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องมือการเกษตร

วันที่ ๒๖ พฤศจิกายน๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายชัยวัฒน์ เหล่าบุตรสา หัวหน้าศูนย์ (Fix it Center) แบบถาวร และนายสถาพร แสวงแก้ว ครูแผนกวิชาเครื่องกล นำนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาเครื่องกล เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการรวมน้ำใจเพื่อนช่างซ่อมฟรี ไม่มีเงื่อนไข ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า/เครื่องมือการเกษตร ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วม ณ องค์การบริหารส่วนตำบลเหล่าแดง อำเภอดอนมดแดง จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งดำเนินการโดยไพศาลอิเล็กทรอนิกส์ เว็บไซต์เพื่อนช่างซ่อมดอทคอม ชมรมช่างอิเล็กทรอนิกส์ราชบุรี วิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม เเละวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ดำเนินโครงการระหว่างวันที่ ๒๖ – ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ โดยมี นายรัฐพงศ์ รุ่งธนศักดิ์ นายอำเภอดอนมดแดง เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีต่อไป