วันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมการขับขี่ปลอดภัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ แผนกวิชาเครื่องกล วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาเครื่องกล พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาเครื่องกล นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมกิจกรรมด้านการขับขี่ปลอดภัยในสถานศึกษาต่อไป