รายงานงบทดลองประจำเดือน วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

รายงานงบทดลองประจำเดือนธันวาคม61

รายงานงบทดลองประจำเดือนพฤศจิกายน61

รายงานงบทดลองประจำเดือนมกราคม62

รายงานงบทดลองประจำเดือน กุมภาพันธ์62

รายงานงบทดลองประจำเดือนมีนาคม62

รายงานงบทดลองประจำเดือนเมษายน-พฤษภาคม62

ายงานงบทดลองประจำเดือนมิถุนายน62

รายงานงบทดลองประจำเดือน กรกฎาคม62

รายงานงบทดลองประจำเดือนสิงหาคม62

รายงานงบทดลองประจำเดือนกันยายน62

รายงานงบทดลองประจำเดือนตุลาคม62